Tuy nhiên khi sử dụng các dịch vụ thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành thì bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề để giúp căn nhà được hoàn thiện đúng mong muốn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số thông tin liên quan đến thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành mà bạn cần biết.

Công ty thực hiện dịch vụ thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành - thiết kế Chất Uy

Hiện nay, có rất ít các đơn vị đủ tiềm lực để cung cấp được dịch vụ thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hầu hết các đơn vị thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành đều có chất lượng tương đối tốt và đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Chất Uy là một trong những đơn vị đi đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Sau đây là một số cam kết của Chất Uy khi thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ thiết kế nhà:

- Thiết kế công trình tối ưu về công năng, đáp ứng đủ nhu cầu và công năng sử dụng của mọi thành viên trong gia đình.

- Đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo, hiện đại. Nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu và mong muốn mà khách hàng đưa ra.

- Giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và xây dựng cho khách hàng khi đưa ra phương án thiết kế phù hợp với những chi tiết và vật liệu hợp lý.

- Hoàn thành các hồ sơ, bản vẽ thiết kế trong thời gian nhanh chóng, quy trình ngắn gọn, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng.

- Luôn tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí ngay từ khâu đầu tiên. Đồng hành cùng khách hàng đến khi xây dựng xong công trình, các dịch vụ hậu mãi về sau.

Mẫu thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành do Chất Uy thực hiện

Dưới đây là một số thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành do Chất Uy đã thực hiện. Bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế nhé!

Quy trình thiết kế nhà tại Bắc Ninh 

Hầu hết các công ty thiết kế nhà tại Bắc Ninh đều thực hiện các bước sau trong quy trình thiết kế:

- Kiến trúc sư sẽ tư vấn kỹ càng về việc thiết kế ngôi nhà theo đúng thực trạng mảnh đất sẽ xây dựng của bạn. Đồng thời lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của bạn để điều chỉnh phù hợp.

- Sau khi đã thống nhất phương án thiết kế và bản vẽ thiết kế sơ bộ. Thì kiến trúc sư sẽ làm việc với khách hàng để thống nhất ý kiến trước khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

- Ở bước tiếp theo thì phía đơn vị sẽ tiến hành hoàn thiện các thiết kế kỹ thuật và các bản vẽ cần thiết như: Bản vẽ chi tiết, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ phối cảnh 3D,....

- Bàn giao các hồ sơ và bản vẽ trên cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ thanh lý hợp đồng, còn nếu chưa đồng ý thì kiến trúc sư sẽ điều chỉnh lại theo những mong muốn của bạn.

Báo giá tham khảo thiết kế nhà tại Bắc Ninh

- Thiết kế nhà ống: Từ 50.000 VNĐ - 70.000 VNĐ

- Thiết kế nhà cấp 4: Từ 50.000 VNĐ - 70.000 VNĐ

- Thiết kế biệt thự: 60.000 VNĐ - 90.000 VNĐ

Các mức giá thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành trên đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi ở từng thời điểm khác nhau. Bởi mỗi thời điểm sẽ có những chính sách cũng như quy trình làm việc khác nhau nên mức giá cũng sẽ dao động.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực bổ ích liên quan đến các dịch vụ thiết kế nhà tại 63 tỉnh thành. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm về việc thiết kế nhà đẹp tại 63 tỉnh thành, giúp mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.