Báo giá xây biệt thự trọn gói năm 2021 tại Cường Gia Hiếu

Mộc Lan
Bài viết: 126

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu và đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Mỗi người đều có ước mơ sở hữu được một ngôi nhà khang trang, hiện đại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để thực hiện ước mơ này.

Tùy theo nhu cầu, sở thích và tình hình tài chính mà mọi người có thể lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình các mẫu thiết kế biệt thự phù hợp nhất. Có thể là các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển hay cổ điển hoặc biệt thự kiểu Pháp, biệt thự hiện đại. Trong bài viết này, Xây dựng Cường Gia Hiếu xin gửi đến báo giá xây biệt thự trọn gói khi thi công biệt thự năm 2021.

biet-thu-1-1633665384.png
 

Đơn giá xây nhà trọn gói là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có được một căn biệt thự là mong muốn của rất nhiều người. Với mặt bằng thu nhập hiện nay, chi phí thiết kế xây dựng biệt thự là một khoản không hề nhỏ. Tuy nhiên, chi phí hoàn toàn có thể điều chỉnh được ở mức phù hợp. Chỉ cần chủ đầu tư cân nhắc cụ thể về các nhu cầu, xây nhà ở một khu vực phù hợp và chọn lựa được đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Giá xây biệt thự trọn gói bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi này, Cường Gia Hiếu đã hoàn thiện nhiều căn biệt thự và đã lên dự toán bao gồm những chi phí đầu tư sau: Chi phí thiết kế và thi công kiến trúc, chi phí hoàn thiện phần nội thất. Trong đó, tùy theo khung giá của các đơn vị thiết kế đưa ra.

- Chi phí thiết kế sẽ có sự biến động tuy nhiên không nhiều.

- Chi phí thi công phụ thuộc vào khu vực và diện tích xây dựng, kiểu phong cách thiết kế cũng như chất lượng của nguyên vật liệu.

- Chi phí cho hoàn thiện nội thất gồm các khoản tiền mua đồ đạc nội thất căn nhà như: tivi, giường tủ, bàn ghế, điều hòa…

Cách tính chi phí xây dựng biệt thự

Cách tính chi phí xây dựng biệt thự của Cường Gia Hiếu được áp dụng theo 3 gói: Gói tiết kiệm từ 3,5 đến 3,7 triệu/m2, gói tiêu chuẩn từ 3,75 đến 3,95 triệu/m2, gói cao cấp từ 4 đến 4,5 triệu/m2. Đây là phần chi phí cho xây dựng phần thô.

Đối với xây dựng hoàn thiện thì chi phí trung bình để thi công biệt thự trọn gói theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển ở các tỉnh, thành phố nhỏ thường từ 5 đến 6 triệu/m2 sàn. Ở các đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng… mức phí này thường trên 6 triệu đồng, mức đầu tư trung bình từ 6 – 7 triệu đồng/m2 sàn.

Đơn giá xây biệt thự cổ điển lớn hơn do sự phức tạp trong thiết kế và thi công, dao động từ 7- 9 triệu đồng/m2. Đặc biệt, với nhu cầu xây biệt thự theo dạng lâu đài, dinh thự cổ điển thì giá sẽ cao hơn. Gia chủ cần chuẩn bị mức đầu tư khoảng trên 10 triệu đồng/m2 sàn.

biet-thu-2-1633665383.png
Một số hình ảnh công trình biệt thự thi công thực tế từ Cường Gia Hiếu.

Ví dụ: Dự định thiết kế thi công biệt thự trọn gói theo phong cách tân cổ điển 3 tầng, diện tích mỗi mặt sàn 100m2 ở thành phố Hồ Chí Minh. Với mức đầu tư khá khoảng 6,5 triệu đồng/m2, thì tổng mức chi phí xây dựng hoàn thiện ước tính sẽ là:

- 100 x 3 x 6.500.000 = 1.950.000.000, xấp xỉ 2 tỷ đồng cho phần hoàn thiện nhà chưa bao gồm đồ nội thất rời.

- Chi phí tính trên chưa bao gồm đồ nội thất rời như: giường, tủ, bàn, ghế,…

LƯU Ý: Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Hãy liên hệ với Cường Gia Hiếu để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá chính xác nhất cho công trình nhà bạn.

Trên đây là những dự tính chi phí cho một ngôi biệt thự khi xây dựng, Tại Cường Gia Hiếu bạn sẽ được gì khi chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế biệt thự cho ngôi nhà của bạn

Căn biệt thự tân cổ điển được các kiến trúc sư của Cường Gia Hiếu luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Kiến trúc đăng đối và đồ sộ cùng hệ thống hoa văn đắp nổi vừa đủ. Nổi bật của công trình này là thi công trọn gói, chìa khóa trao tay. Chính vì vậy đảm bảo được tính thẩm mĩ và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Các mẫu biệt thự tại Cường Gia Hiếu đã thiết kế và thi công trong những năm qua.

biet-thu-3-1633665384.png
Mẫu biệt thự 2 tầng, mái ngói đỏ siêu hiện đại.
biet-thu-4-1633665383.png
Mẫu biệt Thự 3 tầng, 6 phong ngủ theo phong cách châu Âu.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

VĂN PHÒNG

Trụ sở: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 1: 447b Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

webiste: xaydungcuonggiahieu.com

Điện thoại: 0931.424.346