Thêm chức năng chuyển tiền hỗ trợ người khó khăn trong mùa dịch trên Zalo Connect

Nguyễn Huyền
Bài viết: 85

Ứng dụng Zalo Connect mới có thêm chức năng Chuyển tiền nhằm giúp các mạnh thường quân hỗ trợ cho những người khó khăn về tài chính trong mùa dịch. Tôi thấy chức năng này rất tiện lợi, vừa có thể giúp đỡ người khó khăn về tài chính lại vừa có thể sử dùng để thanh toán mua hàng online, các giao dịch trực tuyến...

Bên cạnh các chức năng giúp đỡ về lương thực, nhu yếu phẩm hay vật dụng y tế... thì Zalo connect mới phát triển thêm chức năng chuyển tiền ZaloPay ngay trong khung chat Zalo. Nếu bạn muốn lựa chọn hỗ trợ tài chính để giúp người khó khăn chủ động mua những thứ cần thiết thì có thể chọn chuyển tiền ZaloPay ngay trong khung chat Zalo vừa nhanh và không tốn phí.

ho-tro-mua-dich-1632218325.png
Ứng dụng Zalo Connect có thêm chức năng chuyển tiền hỗ trợ chống dịch Covid-19. (Ảnh: Nguồn Thanhnien.vn)

Theo đó, bạn chỉ cần chọn biểu tượng ba chấm ngay vị trí gõ văn bản, nhấn “Chuyển tiền”, nhập số tiền và chọn “Tiếp tục”, sau đó xác nhận giao dịch và nhập mật khẩu để hoàn tất. Mọi kết nối từ hỏi thăm đến chuyển tiền đều khép kín, diễn ra ngay tại khung chat Zalo, bạn cũng không cần tải thêm app ZaloPay. Giao dịch sẽ hiển thị ngay trong cuộc hội thoại và không cần xác nhận qua lại hai bên.