Là một "tín đồ" của bánh mì Big C và cũng thường đến cơ sở Big C Lê Trọng Tấn (địa chỉ tại số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) mua hàng, đọc chia sẻ của vị khách này mình thật sự cảm thấy lo lắng về chất lượng sản phẩm.

197898245-1209010632906815-4822073185313526162-n-1623231022.jpg
 

Có thể thấy ngày sản xuất bánh mì được ghi là 3/6/2021, bánh mì có hạn sử dụng 4 ngày kể từ ngày sản xuất tức là đến ngày 6/6/2021 mới hết hạn. Bài chia sẻ bao gồm đoạn video quay lại hình ảnh bánh mì đã bị mốc toàn bộ được khách hàng đăng tải vào thứ Bảy, ngày 5/6/2021. Như vậy, vào thời điểm vị khách này phản ánh thì sản phẩm bánh mì vẫn còn hạn sử dụng.

197739614-116129873903834-5118359092528607367-n-1623232020.jpg
 

Việc bánh mì hỏng có thể có nhiều nguyên nhân gây nên như vi khuẩn, nhiệt độ, độ ẩm... Chắc chắn rằng Big C mà cụ thể là Big C Lê Trọng Tấn không mong muốn xảy ra sự cố này.

Hiện chưa rõ tính chân thực của bài chia sẻ đến đâu nhưng mong rằng Big C sớm phản hồi lại thông tin. Nếu là thật, Big C cần phải kiểm soát chặt chẽ hơn với các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn ngày, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc gây ảnh hưởng đến uy tín của hệ thống như sự việc lần này!