Kể từ khi ra mắt, OKVIP đã liên tục trích lợi nhuận kinh doanh của mình để mang đến nhiều chính sách hỗ trợ cho người dân. Cuộc sống tại vùng cao như tỉnh Điện Biên còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy mà đội công tác xã hội của đơn vị này đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện với mục đích là thắp sáng ước mơ của trẻ em và cải thiện đời sống của người dân tại đây.

Khái quát về OKVIP

Taipei101 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí online và được đổi tên thành OK VIP vào tháng 5/2023. Tập đoàn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng như game esport hay những trò chơi vui nhộn…

Đôi nét về tập đoàn OKVIP.

Sảnh game này được hội viên đánh giá cao với những trải nghiệm tuyệt vời mà nhà phát hành mang đến. Không chỉ đa dạng về hình thức giải trí mà đồ họa của OKVIP cũng được đầu tư mạnh mẽ với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi mới.

Hành trình thắp sáng vùng cao tại Điện Biên của OKVIP

Điện Biên là tỉnh có nhiều dân tộc thiểu số với tỷ lệ hộ nghèo cao. Dân cư thường tập trung thành các bản làng trên núi, sống xa trung tâm thành phố và điều kiện đi lại rất bất tiện. Cuộc sống người dân ở đây còn gặp nhiều khó khăn với kết hạ tầng kinh tế -  xã hội chưa đồng bộ.

Hầu hết công việc chính của họ là lao động chân tay, nguồn thu nhập chính đến từ việc gieo trồng trên đất dốc, sản xuất phụ thuộc lớn vào tự nhiên nên năng suất mang lại không cao. Chính vì vậy mà trẻ em Điện Biên không có nhiều cơ hội học hành chu đáo. Nhiều “lớp học tạm” được xây dựng với điều kiện kém, không đạt tiêu chuẩn giảng dạy.

OKVIP triển khai dự án thắp sáng yêu thương tại Điện Biên.

Nhận thấy được điều đó, OKVIP đã trích lợi nhuận kinh doanh để thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa, nhân văn. Trong 10 tháng đầu năm 2033, doanh nghiệp đã không ngừng tổ chức các hoạt động thiện nguyện đến các vùng sâu vùng xa. Đặc biệt là OKVIP đã thực hiện nhiều dự án tài trợ với mong muốn có thể thắp sáng ước mơ cho người dân Điện Biên.

Trong suốt những năm qua, tập đoàn đã mang đến cho người dân Điện Biên nhiều phần quà như mì tôm, gạo, dầu ăn, nước mắm và đặc biệt là dành tặng đèn năng lượng mặt trời. Với khát khao là có thể chắp cánh các ước mơ cho các em mà doanh nghiệp còn mang đến nhiều gói quà gồm áo ấm, tập bút, mũ, dép, sữa, xe đạp,...  Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động thiện nguyện khác để giúp cuộc sống của người dân trở nên tốt hơn.

Các hoạt động thiện nguyện khác

Ngoài dự án thắp sáng ước mơ cho người dân Điện Biên, doanh nghiệp cũng tổ chức nhiều hoạt động từ thiện khác ở nhiều tỉnh thành trên Việt Nam.

Tặng quà cho các em nhỏ

Tháng 1/2023, OKVIP GROUP đã có cơ hội ghé thăm các tỉnh Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Phước,... vào trao tặng những em nhỏ các phần quà. Bao gồm quần áo, sách vở và tiền mặt để giúp các em có thể thực hiện ước mơ cắp sách đến trường của mình. Các em nhỏ là những nhà trụ cột trong tương lai, vì vậy mà đơn vị luôn muốn thấy được nụ cười nở trên môi các em.

Hằng năm, tập đoàn cùng các mạnh thường quân khác đã xây dựng trường học tại những vùng núi như Sơn La, Điện Biên,... Trường học kiên cố, có điện và được trang bị nhiều dụng cụ học tập cho các em. Và còn có nhiều học bổng được dành tặng cho các em nghèo hiếu học, giúp các em có tương lai tươi sáng hơn.

Chính sách trợ hỗ trợ các em nhỏ của OKVIP.

Hỗ trợ các gia đình khó khăn

Giữa tháng 2/2023, tập đoàn tiếp tục trao những 5.000 gói quà tình thương cho các gia đình khó khăn ở miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh,... Đặc biệt, những hộ gia đình có người mắc bệnh hiểm nghèo cũng được đơn vị tài trợ tiền để phẫu thuật, điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tổng giá trị đã lên đến 700 triệu đồng.

OKVIP trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn.

Đóng góp từ thiện

OKVIP tổ chức nhiều quỹ từ thiện để giúp đỡ các gia đình có người già hoặc hỗ trợ người mắc bệnh tại các cơ sở y tế. Việc làm này giúp bệnh nhân được tiếp thêm sức chiến đấu, chống lại bệnh tật. Tập đoàn còn đóng góp vào quỹ từ thiện Việt Nam như chương trình “Nuôi Em” của Đen Vâu, Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ hỗ trợ nạn nhân bão lũ lụt miền Trung,..

OKVIP luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp xã hội cũng như có thể triển khai thêm nhiều dự án như thắp sáng vùng cao tại tỉnh Điện Biên. Bên cạnh đó, tập đoàn hứa hẹn sẽ mang đến thêm những sản phẩm và dịch vụ giải trí online chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người chơi.